10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên

Dưới đây là 10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên, là những mẫu Croc độc đáo nhất bạn có thể tìm thấy.

Justin Bieber

Ca sĩ “Lonely” đã kết hợp đôi giày “Crocs x Justin Bieber with collab Drew” với dòng quần áo của riêng anh, Drew House. Bên cạnh những đôi giày, buổi ra mắt còn bao gồm tám loại charm cho giày Jibbitz, dưới dạng cầu vồng, hoa cúc, miếng bánh pizza, v.v. Đúng như dự đoán, đôi dép màu vàng này đã bán hết sạch trong vài phút.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên

Bad bunny

Vào tháng 9, Bad Bunny và Crocs đã hợp tác để tạo ra một đôi giày croc phát sáng trong bóng tối với biểu tượng của ngôi sao Latinh Jibbitz. Sự hợp tác đã bán hết chỉ sau 16 phút.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-2

KFC

Sự sụt giảm này của Crocs chứng tỏ rằng bạn mặc những gì bạn ăn. Hợp tác với công ty thức ăn nhanh KFC, Crocs đã tung ra hai đôi giày, một đôi giày đế platform và một đôi giày classic, vào tháng 7 đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 30 phút. Quan trọng hơn, đôi giày không chỉ mô tả một hộp gà KFC và có đùi gà Jibbitz, chúng còn có mùi thơm như gà rán KFC.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-3

Balenciaga

Thương hiệu thời trang sang trọng Balenciaga đã ra mắt một đôi giày Crocs trong show diễn Xuân/Hè 2018 tại Tuần lễ thời trang Paris. Các người mẫu đi phiên bản giày có đế 5 inch, hoàn chỉnh với Jibbitz liên quan đến thương hiệu. Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia nói về đôi giày, “Nó nhẹ và trong tương lai, bạn sẽ có thể in 3-D ở nhà vì tất cả chúng đều là một mảnh, chúng tôi đang sử dụng khuôn xốp một mảnh và làm việc với các loại chất liệu rất Balenciaga!”. Gần đây hơn, nhà mốt sang trọng đã mở rộng kho giày xấu xí của mình với những đôi giày mũi nhọn thể thao hợp tác với Vibram.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-4

Christopher Kane

Nhà thiết kế người Scotland, Christopher Kane, đã đưa những chiếc Crocs nạm ngọc, in họa tiết đá cẩm thạch lên sàn diễn Tuần lễ thời trang London trong mùa Xuân/Hè 2017. Kane nói với “Crocs thật tuyệt, tôi yêu chúng. Tôi nghĩ chúng ta không nên nhận xét, trừ khi họ là Chúa, nếu không thì chỉ cần im lặng”.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-5

Barney’s New York

Hợp tác với trung tâm thương mại sang trọng của New York, bộ sưu tập Barney’s New York x Crocs cải tiến thời trang của đôi sandal xốp cổ điển thành một đôi giày lấy cảm hứng từ nhạc punk rock với gai và các kim loại khác của Jibbitz.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-6

Post Malone

Rapper của bài hát nổi tiếng “Circles” có lẽ giữ kỷ lục về số lần hợp tác nhiều nhất với Crocs với tổng cộng bốn lần với các phiên bản giới hạn. Mỗi đôi đều có hình xăm nghệ thuật của riêng anh ấy trên giày hoặc là Jibbitz. Lần ra mắt đầu tiên của anh ấy, Dimitri Clog, tự hào có họa tiết ma quỷ hoạt hình với các phụ kiện phù hợp.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-7

Alfie

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ New York với thương hiệu thời trang đường phố Alfie đã sản xuất ba đôi Crocs, mỗi đôi để tôn vinh Big Apple. Art Clog (được bán với giá 600 đô la) tái hiện lại đường chân trời của thành phố New York với Jibbitz của các địa danh chính như Cầu Brooklyn và Tòa nhà Empire State.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-8

Pleasure

Vào tháng 1 năm 2019, thương hiệu thời trang dạo phố LA Pleasures đã tung ra một đôi Crocs có hình in khung xương trong bộ sưu tập Pleasures x Crocs. Tháng trước, hai thương hiệu đã ra mắt một loại giày mới lấy cảm hứng từ Halloween.

10 đôi giày Crocs đặc biệt mà bạn hẳn sẽ không bao giờ quên-9

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *