5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020

Bốt luôn tạo ra sự quyến rũ độc đáo. Dưới đây là 5 xu hướng bốt quyến rũ nhất của mùa thu đông 2020 năm nay.

Bốt over-the-knee

Bốt over-the-knee từ lâu đã trở thành món đồ thời trang được yêu thích. Đối với mùa thu đông, chúng ta đã thấy cả phong cách có cấu trúc và kiểu dáng trơn đều chiếm ưu thế, nhưng có một điều rõ ràng: chất liệu da đang được ưa chuộng.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020

Bốt lug

Đây là một lựa chọn tiện dụng và sắc sảo cho mùa thu đông với thiết kế bền bỉ vốn có của bốt lug khiến nó trở nên hoàn hảo cho mọi hoạt động. Vào mùa thu đông, Valentino cho chúng ta thấy những tác phẩm kinh điển màu đen, đế dày, trong khi Prada lại mang đến màu pastel.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020-1

Bốt tất

Show diễn Thu/Đông 2020 đã mang đến sức sống mới cho một xu hướng cũ: bốt tất. Đây là những đôi bốt lai với tất và thường có chiều cao lý tưởng với chi tiết trang trí và kết cấu táo bạo, các nhà thiết kế đã cho thấy rằng phong cách ôm sát da sẽ mãi thịnh hành trong thời trang.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020-2

Bốt wide shaft

Ngược lại với bốt tất, bốt ống rộng có chiều cao khiêm tốn hơn nhưng cũng đã trở nên phổ biến không thể phủ nhận. Bạn có thể lựa chọn giữ mọi thứ thoải mái và casual với bốt đế bằng như Lanvin và Louis Vuitton.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020-3

Bốt slanted

Trong những năm qua, phần gót nghiêng của một đôi bốt điển hình của phương Tây đã tiến vào thời trang cao cấp và các nhà thiết kế đã cho thấy các biến thể có thể phù hợp với bất kỳ dịp nào, từ siêu tôn dáng đến cao đến mắt cá chân.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020-4

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *