7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update

Cẩm nang thời trang xin chia sẻ tới bạn đọc 7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update vào tips thời trang của mình.

1. Đi bốt cưỡi ngựa với quần jean và áo blazer quá khổ

Hòa mình vào bản chất preppy của phong cách cưỡi ngựa này bằng cách mặc một chiếc quần jean bó cạp cao và khoác một chiếc áo blazer có cấu trúc bên ngoài. Bạn hãy chắc chắn chọn một chiếc áo blazer dài bằng hoặc dưới hông của bạn; một chiếc áo blazer ngắn sẽ làm mất đi tỷ lệ của bạn theo một cách không đẹp.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-1

2. Đi bốt họa tiết da rắn với set đồ denim

Chắc chắn có nhiều cách để làm cho họa tiết độc đáo này kết hợp hoàn hảo với các họa tiết khác, nhưng bạn sẽ thích để nó nổi bật trên nền vải denim sẫm màu. Bạn hãy thử mặc một set đồ denim từ trên xuống dưới thay cho áo chambray và quần tây thông thường

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-2

3. Đi bốt đen với quần legging

Bạn có thể tạo ảo giác về một đôi chân dài bằng cách mặc quần legging đen với một đôi bốt màu đen. Đối với phần trên của bạn, hãy thoải mái lựa chọn một chiếc áo nỉ có màu sắc rực rỡ, áo cánh tay phồng, áo blazer dáng dài.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-3

4. Đi bốt cao gót block với váy prairie dài

Hình dạng tiện dụng của một chiếc bốt cao gót có gót dày giúp tương phản lại với sự ngọt ngào của những đường viền váy thướt tha hoặc những họa tiết hoa trang nhã của chiếc váy prairie. Bạn hãy chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải, ngang hoặc vừa dưới đầu gối thay vì dài đến ngang bắp chân hoặc váy maxi, để tránh mất dáng hoàn toàn.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-4

5. Đi bốt cao gót mũi nhọn với váy prairie ngắn

Xu hướng prairie với tay áo phồng có thể đã bắt đầu trở lại từ năm 2018, nhưng nó không có dấu hiệu chậm lại khi chúng ta sắp bước vào năm 2021. Nếu bạn thích kiểu dáng ngắn hơn so với váy dài, bạn sẽ thích kết hợp một số đôi bốt có cấu trúc sắc nét với chiếc váy ngắn của bạn.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-5

6. Đi bốt kiểu dáng rộng với váy len

Chúng ta đang nói về những đôi bốt vừa rộng hơn một chút so với bắp chân của bạn và đủ cứng để giữ hình dạng của chúng thay vì vừa vặn với chân của bạn. Bạn hãy kết hợp đôi bốt này với một chiếc váy len ấm áp có chiều dài kết thúc ở phần đầu của đôi bốt của bạn.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-6

7. Đi bốt đế bệt với váy mini

Một trong những mẹo thời trang tốt nhất mà bạn có lẽ đã học được trong nhiều năm là: Đường viền hemline váy của bạn càng ngắn, gót giày của bạn càng thấp. Vì vậy, như bạn có thể mong đợi, đường viền hemline ngắn nhất đông nghĩa với giày của bạn sẽ không có gót cao, cho dù bạn thích kiểu giày nào. Đối với những đôi bốt cao cổ, bạn sẽ thích kết hợp một chiếc váy mini đơn giản với một đôi bốt đen cứng cáp hơn hoặc ngược lại là một chiếc váy denim giản dị với đôi bốt cưỡi ngựa sang trọng.

7 kiểu phối bốt đùi cực kỳ thời thượng mà bạn nên update-7

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *