7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn

Có những món đồ cơ bản thường khi đứng một mình nó sẽ rất nhàm nhưng lại cực kỳ quan trọng khi bạn phối đồ. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1. Áo phông trắng

Bạn có thể sử dụng một chiếc áo phông trắng rất nhiều lần trong năm cụ thể như là một ngày hè quá nóng với nhiều mồ hôi và vô tình thêm chúng vào một đống đồ màu tối khi giặt. Tại thời điểm này, những chiếc áo trắng trông có thể một chút ngả màu vàng. Tuy nhiên, việc bạn làm không phải là đi mua một chiếc áo phông kiểu dáng khác hay màu khác mà là mua một chiếc áo trắng khác thay thế. Đơn giản vì những chiếc áo phông trắng quá quan trọng và không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn

2. Quần jean skinny tối màu

Mang giày cao đến đầu gối với bất cứ thứ gì khác chỉ là một rắc rối. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để mua một số quần cargo bằng số tiền khó kiếm được của mình, nhưng trước tiên hãy thêm một chiếc quần jean skinny màu tối vào tủ quần áo của mình. Đơn giản vì chúng quá cần thiết và bạn không thể không có chúng.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-1

3. Áo blazer

Đúng là vậy, áo blazer đã trở nên ngầu hơn rất nhiều (và táo bạo hơn nhiều) trong vài năm qua. Nhưng đầu tư vào phong cách đen cơ bản với đường cắt may hoàn hảo sẽ khiến bất kỳ trang phục nào trông giống như được chọn bởi một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Mẹo ở đây là bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút để có vải chất lượng tốt hơn để đảm bảo duy trì chúng lâu dài.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-2

4. Áo cami cơ bản

Lần cuối cùng bạn nâng cấp những chiếc áo quai dây cami của mình là khi nào? Bạn nên đầu tư vào một cái mới và mọi bộ trang phục sẽ trông rất tuyệt vời ngày cả khi bạn mặc chúng dưới một chiếc áo len.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-3

5. Quần tất đen

Ký ức tuổi thơ của chúng ta về những chiếc quần tất có thể thật ngứa ngáy và khó chịu. Tuy nhiên, ,khi trưởng thành, chúng ta trân trọng sự ấm áp của chúng trong những ngày đầu tiên lạnh giá của màu đông. Nếu bạn ưa thích ngồi ngoài trời, bạn có thể đầu tư vào một vài đôi mới để mặc cùng quần hoặc váy jean hoặc chỉ riêng chúng.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-4

6. Áo khoác denim

Đây có thể là chiếc áo linh hoạt nhất trong tủ quần áo của chúng ta. Bạn có thể mặc nó vào mùa xuân và mùa hè với những chiếc váy suông và khoác nó lên áo len và dưới áo choàng vào mùa thu và mùa đông. Mặc dù có nhiều phiên bản màu khác nhau, nhưng denim xanh cổ điển vẫn sẽ đứng vững trước thời gian.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-5

7. Áo cổ lọ

Mặc những chiếc áo cổ lọ với váy, quần, đầm và với quần jean, nó thực sự có thể đi với mọi thứ. Một phiên bản một màu, trung tính sẽ nhanh chóng trở thành món đồ phù hợp với thời tiết se lạnh của bạn, nhưng kiểu đan có gân cũng sẽ được mặc nhiều hơn trong mùa đông này.

7 món đồ cơ bản nhưng rất quan trọng với tủ đồ của bạn-6

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *