Cách đội mũ nồi sang trọng đúng chuẩn kiểu Pháp

Cách đội mũ nồi sang trọng đúng chuẩn kiểu Pháp

Không thể phủ nhận chiếc mũ nồi có bề dày lịch sử trong lĩnh vực thời trang. Dưới đây là cách đội mũ nồi sang trọng đúng chuẩn kiểu Pháp.

Bella Hadid

Bạn hãy sử dụng các họa tiết và hình in vui nhộn, và biến nó thành tâm điểm trên trang phục của bạn. Bella Hadid phối chiếc mũ nồi sọc đậm này với set đồ denim màu chàm sẫm.

Cách đội mũ nồi sang trọng đúng chuẩn kiểu Pháp-1

Dua Lipa

Dua Lipa đã cho thấy rằng mũ len không phải là chiếc mũ đội đầu trong thời tiết lạnh giá duy nhất của bạn, thay vào đó, hãy chọn một chiếc mũ nồi tôn dáng, kết hợp với áo hoodie quá khổ và đôi bốt trang trí bằng lông thú cho một ngày dưới tuyết.

Cách đội mũ nồi sang trọng đúng chuẩn kiểu Pháp-2

Emily Ratajkowski

Nếu bạn muốn ăn mặc như người Paris, bạn hãy làm hết sức mình. Emily Ratajkowski đã tạo kiểu cho chiếc mũ nồi len màu đen cổ điển này với một chiếc áo choàng màu nâu có đường cắt, áo khoác bọc lông trang trí và một chiếc bánh sừng bò.

cách đội mũ nồi -3

Adwoa Aboah

Thêm một nét kỳ quặc cho chiếc mũ cổ điển như người mẫu Anh Adwoa Aboah bằng cách tạo kiểu cho nó với những chi tiết vui nhộn hơn, trong trường hợp này là trang sức vàng không ăn khớp và một bộ quần áo xanh lá cây.

cách đội mũ nồi -4

Rihanna

Thêm một chút góc cạnh cho kiểu dáng của bạn bằng cách chọn một chiếc mũ nồi da, được Rihanna kết hợp với kính râm ngoại cỡ và một đôi môi sẫm màu tại show diễn Thu/Đông 2017 của Dior.

cách đội mũ nồi -5

Kaia Gerber

Mặc dù không đội kiểu cổ điển cao hơn lông mày vài cm, Kaia Gerber cho thấy rằng việc kéo nó ra sau và để tóc lộ ra cũng rất sang trọng. Mặc với một chiếc áo cổ lọ màu đen, chiếc mũ nồi cũng mang đến một màu sắc nổi bật.

cách đội mũ nồi -6

Janelle Monáe

Bạn hãy tạo tuyên bố thời trang với trang phục đơn sắc như Janelle Monáe, mặc quần áo và trang bị phụ kiện màu đỏ từ đầu đến chân tại show diễn Thu/Đông 2019 của Valentino.

cách đội mũ nồi -7

Beyoncé

Đối với Gala Pre-Grammy năm 2018, Beyoncé đã day cho chúng ta một bài học về cách đội mũ nồi bằng cách tạo kiểu mũ da với chiếc váy đen dạ hội sang trọng.

cách đội mũ nồi -8

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *