Cùng diện ‘cây’ xanh nõn chuối nhưng Phạm Băng Băng đè bẹp đàn em kém 16 tuổi

Phạm Băng Băng

Trương Tuyết Nghênh và Phạm Băng Băng cùng diện ‘cây’ xanh nõn chuối nhưng Phạm Băng Băng thần thái vượt trội hơn hẳn đàn em kém 16 tuổi.

Sự kiện lễ trao giải thường niên của tạp chí Elle ngày 25/10 vừa qua là một “bữa tiệc nhan sắc” với sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân Cbiz đình đám hiện nay như: Dương Mịch, Đường Yên, Cổ Lực Na Trát, Bạch Lộc… Trang phục của các sao nữ tại sự kiện luôn là đề tài gây chú ý, trong đó chiếc váy của Trương Tuyết Nghênh khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Phạm Băng Băng vài ngày trước.

Phạm Băng Băng 1

Chiếc váy của Trương Tuyết Nghênh khiến nhiều người ngay lập tức liên tưởng đến Phạm Băng Băng nhưng có thể thấy rõ sự khác biệt

Phạm Băng Băng 2

Trong khi đàn chị Phạm Băng Băng dù ở cam thường vẫn đẹp thì trong video thiếu đi sự hỗ trợ của hiệu ứng, nữ diễn viên 23 tuổi đã bị “dìm hàng”

Vào ngày 20/10, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại buổi triển lãm nghệ thuật của Guerlain. Đây là hãng sản xuất nước hoa và mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, và cũng là một trong những thương hiệu lâu đời nhất thế giới.

Phạm Băng Băng 3

Diện chiếc váy xanh nõn chuối kén người mặc nhưng Phạm Băng Băng vẫn gây sốt vì nhan sắc hút hồn

Tháng 8 vừa qua, Guerlain đã công bố Phạm Băng Băng trở thành Người đại diện toàn cầu (toàn dòng) của hãng. Đây được xem là động thái thăng cấp của thương hiệu dành cho mỹ nhân họ Phạm khi trước đó danh phận mà nhãn hàng cấp cho cô là Người đại diện dòng nước hoa và son toàn cầu, nay đã được mở rộng sang tất cả các dòng sản phẩm của Guerlain.

Trong sự kiện mới nhất, Phạm Băng Băng đã chứng minh cô chính là lựa chọn vô cùng đúng đắn của các thương hiệu lớn khi một lần nữa gây choáng ngợp với vẻ đẹp của mình.

Phạm Băng Băng 4

Phạm Băng Băng 5

Vẻ đẹp trong suốt như pha lê của Phạm Băng Băng khiến nhiều người không thể tin cô đã 39 tuổi

Phạm Băng Băng 6

Chiếc váy có tông màu khá kén người mặc nên chỉ có làn da trắng sứ của Phạm Băng Băng mới có thể “cân” nổi

Phạm Băng Băng 7

Phạm Băng Băng 8

Nữ diễn viên xuất hiện trong chiếc đầm trễ vai với tông màu khá kén người mặc. Tuy vậy cô vẫn thu hút tất cả ánh nhìn với đường nét sắc sảo và thần thái đỉnh cao, nhiều người còn cho rằng Phạm Băng Băng mặc đẹp hơn cả người mẫu gốc.

Phạm Băng Băng 9

Ngay cả trong tấm ảnh chụp chất lượng thấp, Phạm Băng Băng cũng được nhận xét là mặc đẹp hơn cả mẫu

Theo Ngoisao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *