Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu

Dưới đây là một số gợi ý về trang phục tiệc giáng sinh linh hoạt cho các cô nàng sành điệu mà không nhất thiết phải hóa bà già Noel.

1. Trang phục giáng sinh casual

Nếu bạn nhận một thiệp mời ghi rằng bạn có thể ăn mặc casual, điều đó có nghĩa là bạn có thể lựa chọn trang phục thoải mái hơn. Cho dù quần jean rách và áo len cắt xéo là trang phục bạn diện hay váy và giày bệt thì ở đây đều có thể chấp nhận được. Chỉ cần mặc bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Trang phục casual cho phép cá tính của bạn tỏa sáng hơn là tuân theo một phong cách nhất định. Tuy nhiên đây vẫn là mùa giáng sinh và vào thời điểm lễ hội này trong năm, bạn sẽ muốn diện những bộ quần áo casual đẹp nhất của mình.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu

2. Trang phục giáng sinh casual smart casual

Trang phục smart casual có nghĩa là bạn muốn mình trông bóng bẩy, nhưng không quá nghiêm túc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể mặc quần jean trong khi váy và quần culotte có thể chấp nhận được. Thông thường, một nguyên tắc chung là ăn mặc giống như bạn đang đến một nhà hàng hoặc quán cà phê sang trọng để ăn trưa. Bạn hãy mang một đôi giày cao gót hoặc giày bệt với áo khoác. Tất nhiên, váy đầm cũng thích hợp cho dịp này, chỉ cần đảm bảo rằng nó đẹp và đơn giản, không quá sặc sỡ.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu-1

3. Tiệc Giáng sinh semi formal

Quy tắc ăn mặc semi formal có thể khiến bạn bối rối và khó phối đồ. Bạn không muốn ăn mặc quá lịch sự, nhưng cũng có thể là một thách thức để hạ thấp kiểu dáng của bạn. Đối với phụ nữ, lựa chọn tốt nhất là một chiếc váy, nếu không, một chiếc quần dài cũng có thể chấp nhận được. Bạn hãy chọn thứ gì đó trang trọng hơn váy cocktail nhưng đơn giản casual hơn những gì bạn sẽ mặc đến một sự kiện blacktie. Nếu định mặc váy, bạn nên chọn một chiếc váy dài đến đầu gối hoặc dài hơn. Một đường xẻ xuống một bên váy là hoàn toàn ổn nếu bạn muốn để lộ thêm một chút làn da của mình. Bạn hãy kết hợp kiểu dáng với một đôi giày cao gót đẹp và một chiếc túi clutch để hoàn thiện bộ trang phục của bạn.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu-2

4. Trang phục giáng sinh business casual

Trang phục của bạn phải phù hợp nhưng không quá trang trọng. Quy định về trang phục công sở không có nghĩa là bạn phải mặc áo blazer. Ngày nay, quần áo công sở có thể đơn giản như mặc một chiếc áo blouse đẹp. Để có kiểu dáng hoàn hảo cho bữa tiệc công sở, bạn hãy mặc một chiếc áo khoác với quần phù hợp, sau đó kết hợp nó với đôi bốt để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Hoặc bạn có thể phối váy bút chì da với áo sơ mi, áo khoác dài và một đôi giày cao gót xinh xắn. Dù kiểu dáng như thế nào, bạn hãy đảm bảo giữ cho nó tinh tế.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu-3

5. Black Tie/Tiệc Giáng sinh trang trọng

Đối với phụ nữ, quy định về trang phục blacktie có nghĩa là phải có một chiếc váy đầm dài, một loại trang phục đặc biệt trang nhã. Ngoài ra, đừng ngại để lộ một chút làn da của bạn. Váy hở lưng hay quây đều được. Chỉ cần đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn chọn, bạn sẽ trông tinh tế và thanh lịch. Kết hợp trang phục này với giày cao gót quai mảnh và một chiếc túi clutch hoặc ví cầm tay nhỏ để hoàn thiện kiểu dáng của bạn.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu-4

6. Tiệc Giáng sinh cocktail

Quy định về trang phục Cocktail yêu cầu một chiếc váy thanh lịch dài đến hoặc trên đầu gối. Ngoài ra, bạn hãy nhớ rằng giày cao gót là bắt buộc phải có. Khi chọn một chiếc váy, bạn sẽ có rất nhiều thứ để lựa chọn vì vậy hãy tận hưởng niềm vui với nó. Nếu bạn không biết phải chọn gì, một chiếc váy đen nhỏ LBD sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Chỉ cần đảm bảo nó phù hợp với dịp này, bạn muốn trông thật sành điệu mà tinh tế, vì vậy đừng chọn bất cứ thứ gì quá hở hang.

Gợi ý trang phục giáng sinh cho các cô nàng sành điệu-5

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *