Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp

Những cô gái Pháp luôn được ngưỡng mộ vì phong cách ăn mặc sành điệu của mình. Hãy cùng học lỏm bí quyết ăn mặc của họ nhé.

Mũ nồi

Mũ nồi là một món đồ trong tủ quần áo không thể thiếu của người Pháp. Sau khi Coco Chanel phổ biến chiếc mũ như một phụ kiện của phụ nữ vào những năm 1930, nó đã trở thành một mặt hàng thời trang chủ yếu trên sàn diễn.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 1

Kẻ sọc Breton

Ban đầu được thiết kế dành cho ngư dân đi biển ở Pháp, kẻ sọc Breton là món đồ yêu thích của các nhà thiết kế Jean Paul Gaultier và Olivier Rousteing của Balmain. Mặc dù những chiếc áo len cổ điển màu xanh trắng là món đồ dễ nhận biết nhất của loại kẻ sọc này, nhưng có nhiều cách để thể hiện họa tiết hàng hải này.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 2

Áo Blazer quá khổ

Áo Blazer là một món đồ có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục và việc lựa chọn những chiếc áo khoác lấy cảm hứng từ phong cách menswear giúp mọi thứ trở nên tinh tế và dễ dàng phối đồ hơn.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 3

Áo khoác trench

Khi chúng ta bắt đầu thích nghi với thời tiết lạnh, chiếc áo khoác ngoài đa năng này là lớp ngoài hoàn hảo. Phổ biến bởi các biểu tượng như Brigitte Bardot, áo khoác trench màu trung tính là món đồ không thể thiếu của bạn trong nhiều mùa tới.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 4

Áo khoác da

Nếu bạn muốn có một chút gì đó sắc sảo hơn, áo khoác da bên ngoài áo phông trắng và quần jean là cách hoàn hảo để có một phong cách rocker đúng chuẩn.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 5

Ballet Flat

Mặc dù giày thể thao là một loại giày tiện dụng, nhưng bạn nên thêm một vài đôi giày bệt ballet vào tủ đồ của mình. Giày bệt bằng da chắc chắn là một kiểu cổ điển, nhưng đôi giày được trang trí bằng lông thú của Simone Rocha và JW Anderson đã cho chúng ta thấy rằng giày đế bằng cũng có thể tạo nên một tuyên bố thời trang.

Học lỏm phong cách ăn mặc thời trang của những cô gái Pháp - 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *