Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực

Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực

Nữ diễn viên Thanh Thúy diện đầm bút chì màu hông rực rỡ, tươi trẻ khi tham gia sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020.

Thanh Thúy chia sẻ chiếc đầm cô mặc thuộc bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Quyên. Đầm có cấu trúc phồng tôn dáng đầy ấn tượng, đường nét dứt khoát, tinh tế với điểm nhấn rất duyên nơi cổ áo và tay áo.

Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực-1

Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực-2

Các họa tiết bông hoa bung nở được xem như điểm nhấn tôn vinh nét đẹp người phụ nữ.

Thanh Thúy phù hợp với trang phục nhờ nước da trắng, nụ cười rạng rỡ. Cô giữ được nét thanh xuân dù đã là mẹ 2 con. Để giữ được năng lượng, vượt qua các áp lực của công việc và đủ sức khỏe chăm sóc gia đình nhỏ, Thanh Thúy thổ lộ dù bận rộn đến đâu cũng tranh thủ đến phòng tập rèn luyện sức khỏe và hình thể.

Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực-3

Thanh Thúy xuất hiện với phong cách cuốn hút đầm hồng rực-4

Gần đây, Thanh Thúy tham gia vai phụ cho phim “Đặc nhiệm hốt sao” do Đức Thịnh đạo diễn. Đây không phải lần đầu Thanh Thúy hỗ trợ cho công việc của chồng, cô đã từng không ít lần vào vai phụ trong các phim Đức Thịnh thực hiện. Tuy chỉ là những vai nhỏ nhưng Thanh Thúy luôn biết cách tạo điểm nhấn cho cho nhân vật của mình, làm chúng có dấu ấn riêng trong lòng công chúng.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *